Xin chào quý khách hàng, quý đối tác cùng quý độc giả của Shop Thời Trang Ofamic. Chúng tôi, những nhà sáng tạo nên Website Ofamic với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi đã luôn nhận thấy được nhu cầu thời trang của người Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới là rất cao, việc mua hàng Online đang ngày càng trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Vì lẽ đó mà Ofamic ra đời với mục tiêu là cung cấp những bộ thời trang chất lượng tốt nhất với giá phải chăng nhất đến tận tay quý khách hàng.

Giới thiệu

Thời Trang Ofamic ra đời từ đầu năm 2020, ngày mà đại dịch Corona (Covid 19) bắt đầu xuất hiện, kể từ khi được thành lập, Ofamic đã nhắm đến mục tiêu cung cấp những bộ quần áo sang trọng với giá phải chăng cho mọi người. Khách hàng của chúng tôi là những người đàn ông hiện đại, ưu thích những phong cách hiện đại, sang trọng và thời thượng nhất.

Trong giai đoạn đầu, Thời Trang Ofamic sẽ liên kết với một số hãng thời trang chất lượng tốt và giá cả phải chăng ở Việt Nam để cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mọi hoạt động lựa chọn nhà phân phối thì chúng tôi đều lựa chọn rất nghiêm túc nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn là khách hàng của Website chúng tôi và có sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì bạn hãy giúp chúng tôi có những đánh giá thật nhanh chóng và chính xác về chất lượng của sản phẩm để chúng tôi không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ.

Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ có các cửa hàng ở Việt Nam để có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc đến trực tiếp cửa hàng và mua hàng. Điều này chúng tôi sẽ thông báo khi có danh sách cửa hàng được mở ra.

Tuyên bố sứ mệnh

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là: “Ofamic luôn muốn phá vỡ câu thần chú thời trang của Việt Nam bằng cách mang đến sự mới mẻ, xu hướng tiên tiến và những thiết kế không hề lỗi mốt như chưa từng thấy trước đây”.

Tại Ofamic, chúng tôi luôn rất hứng thú về thời trang với phong cách mới, dù là những điều nhỏ bé thì chúng tôi vẫn luôn muốn biến nó thành những điều thật nổi bật, giúp mọi khách hàng thể hiện phong cách một cách ưng ý nhất. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là mang đến giá trị bền vững, có trách nhiệm và tham gia vào hoạt động kinh doanh chánh niệm.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết toàn diện về nhu cầu của tất cả mọi người, có gắng tìm thấy sự tự tin của họ và cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sẽ liên tục mở rộng tầm nhìn mới về sự xuất sắc thông qua tinh thần đồng đội. Lãnh đạo của chúng tôi sẽ luôn thử nghiệm những sản phẩm, dịch vụ về phong cách, chất lượng và chất lượng dịch vụ của Ofamic. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng tầm cao mới về sự xuất sắc thông qua tinh thần đồng đội, trong một bầu không khí khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Chính sách của chúng tôi làm hài lòng khách hàng với phạm vi, chất lượng à giá trị của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, nếu họ không hài lòng với bất kỳ mặt hàng nào mà họ đã mua thì chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để hỗ trợ họ.

Chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ trả lại hàng hóa cùng với hóa đơn trong vòng 14 ngày hoặc chính sách đổi trả của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi các mặt hàng trả lại hoặc hoàn trả lại cho khách hàng của chúng tôi. Trong trường hợp họ không có biên nhận, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một trao đổi hoặc cung cấp một phiếu quà tặng với giá bán hiện tại hoặc cuối cùng được biết đến.

Mọi sản phẩm mà Ofamic trực tiếp cung cấp thì chúng tôi đều hoàn toàn tin tưởng về chất lượng hàng hóa, tuy nhiên, nếu khách hàng của chúng tôi có bất kỳ khiếu nại nào thì chúng tôi sẽ rất vui lòng giải quyết chúng khi chúng tôi nhận được bất kỳ ý kiến nào.

Tầm nhìn cho tương lai

Dân số Việt Nam tính đến năm 29/3/2020 thì có đến 97,079,551 người, trong đó có 25,2% người dưới 15 tuổi và 69,3% số người trong độ tuổi từ 15 đến 64 tuổi. Và hầu hết mọi người đều mua mới trang phục mỗi tháng, chính vì vậy mà chúng tôi đã cho ra đời thời trang Ofamic với mục tiêu cung cấp thời trang cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi bằng những thương hiệu thời trang chất lượng tốt với giá phải chăng nhất.

Để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của mọi người thì chúng tôi cần phải có những nhà cung cấp các mặt hàng thời trang chất lượng và giá cả phải chăng. Bất cứ nhà cung cấp nào vượt qua được những yêu cầu trong các tiêu chuẩn để trở thành nhà cung cấp trên Website của chúng tôi thì đều có thể bán sản phẩm của mình trên Website của chúng tôi.

Nếu bạn là người bận rộn và thích tự kinh doanh Online tại nhà, bạn là người nội trợ nên có nhiều thời gian rảnh, bạn là nhân viên văn phòng muốn có thêm thu nhập,… thì chúng tôi luôn có những chính sách tạo nguồn thu nhập cho bạn một cách hiệu quả mà không có bất cứ rủi ro nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ có những chính sách cực kỳ tốt để bạn kiếm thêm hoặc tạo ra thu nhập bằng việc đóng góp các ý tưởng tuyệt vời để quá trình vận hành của Website chúng tôi trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về bất kỳ điều gì hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bằng bất cứ cách nào mà bạn thích thông qua danh mục liên hệ của chúng tôi.