Xin chào quý khách hàng của Ofamic.com, hiện tại, Thời trang Ofamic có 2 hình thức thanh toán chính đó là:

1: Thanh toán trực tiếp

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho Shipper khi đơn hàng được giao đến.

Vì là thanh toán trực tiếp nên khi đặt hàng, quý khách hàng vui lòng điền chính xác các thông tin về địa chỉ nhận hàng, họ và tên, số điện thoại liên hệ

Trong một số trường hợp không nắm chắc được thời gian mình có thể ở vị trí nhận hàng, quý khách hàng vui lòng ghi chú rằng giờ cụ thể có thể nhận hàng được.

Trường hợp hoàn trả đơn hàng, chúng tôi sẽ chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp cho quý khách hàng.

2: Thanh toán chuyển khoản

Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua 2 tài khoản mà chúng tôi đã liệt kê ở phần đặt hàng, sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đơn hàng của khách hàng và bắt đầu đóng gói và vận chuyển.

Vì là thanh toán online nên một số khách hàng có nhầm lẫn trong quá trình thanh toán, việc nhầm lẫn này chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Vì vậy, khi thanh toán, quý khách hàng cần kiểm tra thật kỹ các thông tin thanh toán mà mình nhập vào.

Hiện tại, chúng tôi có 2 tài khoản chính mà bạn có thể thanh toán đó là:

Vieccombank:

Tên: LE VAN THUAN

Số thẻ: 0251002757256

Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh

VPBank:

Tên: LE VAN THUAN

Số tài khoản: 162380354

Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh

Nếu có bất cứ hình thức thanh toán nào khác, chúng tôi sẽ cập nhật ở đây. Mọi hình thức thanh toán khác là không hợp lệ nên nếu bạn có nhận được thông tin thanh toán khác ngoài 2 tài khoản trên thì không thực hiện chuyển tiền bởi đó có thể là lừa đảo.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất!

Ban quản trị,

Lê Văn Thuấn