Xin chào quý độc giả của Thời trang Ofamic, chúng tôi hiện đang có chính sách đại lý riêng dành cho tất cả mọi người đang muốn tạo ra một nguồn thu nhập bền vững cho bất kỳ ai tùy vào từng điều kiện khác nhau của mỗi người. Dưới đây là một số chính sách đại lý mà Ofamic đang áp dụng:

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tạo ra nguồn thu nhập cho riêng mình bằng việc chia sẻ các sản phẩm của Ofamic đến những người khác.

Bằng việc đăng ký thành công một tài khoản trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu duy nhất và bạn có thể chia sẻ bất kỳ sản phẩm nào trên Website của Ofamic.com với mã giới thiệu đó của bạn, khi người bạn giới thiệu mua sản phẩm mà bạn đã giới thiệu thì chúng tôi sẽ có một khoảng hoa hồng riêng cho đơn hàng thành công của bạn.

Tùy vào từng nhà cung cấp khác nhau, sản phẩm khác nhau mà hoa hồng cho đơn hàng thành công sẽ khác nhau, và bạn có thể biết được mức hoa hồng bạn nhận được ở từng sản phẩm đó.

Khi bạn đăng ký làm thành viên tiếp thị liên kết của Ofamic, chúng tôi sẽ có các chương trình đào tạo dành riêng cho bạn bằng cách học Online thông qua các video và cộng đồng của chúng tôi. Bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức về marketing online, bán hàng và phát triển bản thân để bạn có thể tạo cho riêng mình một thương hiệu cá nhân vững mạnh, nâng cao doanh số của bạn một cách hiệu quả.

Đối tượng có thể tham gia: Bất kỳ cá nhân/tổ chức nào là công dân tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

Điều kiện để trở thành người tiếp thị của Ofamic:

– Có số điện thoại để liên lạc, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

– Có Laptop, máy tính hoặc điện thoại để học và quảng bá, giới thiệu về sản phẩm

✔️  Link đăng ký thành viên Affiliate: https://ofamic.com/affiliate-home/affiliate-register/

✔️  Link đăng nhập trang quản trị tài khoản Affiliate: https://ofamic.com/affiliate-home/affiliate-login/

✔️  Link truy cập trang chủ thành viên Affiliate: https://ofamic.com/affiliate-home/

Đại lý của Ofamic

Với những thương hiệu của Ofamic sản xuất, bạn có thể trở thành đại lý của Ofamic và nhập sản phẩm về để bày bán tại cửa hàng của mình tại những khu vực mà chúng tôi chưa có đại lý.

Phương châm hợp tác của Ofamic:

– Tạo dựng mối quan hệ trên cơ sở hợp tác kinh doanh và cùng tiến đến mục tiêu của mình

– Hợp tác với mục tiêu đôi bên cùng có lợi

– Thường xuyên trao đổi những thông tin, kiến thức về thị trường, kinh doanh để cải thiện chất lượng dịch vụ

– Bạn phải đảm bảo được quyền lợi của tất cả các đối tác khác trước những cạnh tranh và biến động của thị trường

Cơ hội phát triển: Ofamic sẽ phát triển và kinh doanh thời trang cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một thị trường nhất định mà mình thích (Ví dụ như thời trang trẻ em, thời trang nữ, thời trang nữ trung niên,…)

– Dân số Việt Nam là hơn 97 triệu người và bạn có thể tùy thích lựa chọn được đối tượng mà mình phục vụ

– Mức giá trung bình cho từng sản phẩm sẽ khác nhau, chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn được phân khúc thị trường mà mình muốn phục vụ (giá thấp, giá tầm trung, hàng cao cấp)

– Với rất nhiều phong cách khác nhau từ các nhà bán hàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách mà đối tượng khách hàng mục tiêu của mình yêu thích

– Xã hội đang ngày càng trở nên hiện đại hơn, chính vì vậy mà nhu cầu ăn mặc đang không ngừng tăng cao, đặc biệt là giới trẻ

Điều kiện trở thành đại lý:

– Có giấy phép kinh doanh

– Có địa điểm kinh doanh ổn định

– Phải có định hướng kinh doanh rõ ràng

– Có đủ tài chính để duy trì việc phát triển kinh doanh ổn định

Cách đăng ký làm đại lý: Khi bạn đã thấy mình đủ điều kiện để làm đại lý của chúng tôi, bạn hãy nhắn tin với chúng tôi qua Fanpage hoặc Website ofamic.com để được hỗ trợ đăng ký trực tiếp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.