Để có thể mang những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, bổ sung và sửa đổi các phương thức vận chuyển của chúng tôi. Hiện tại, Ofamic có các hình thức vận chuyển sau:

Phương thức vận chuyển hàng hóa

– Đối với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh không quá Ofamic 20 KM

Với các đơn hàng nội thành TP Hồ Chí Minh, đội ngũ vận chuyển của Thời Trang Ofamic sẽ vận chuyển và giao ngay cho khách hàng trong vòng vài giờ đến 2 ngày.

Vì vậy, tùy vào từng ngày mà đơn hàng có thể đi nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào tổng số đơn hàng hằng ngày của chúng tôi tương ứng địa chỉ nơi bạn sinh sống.

Nếu quý khách hàng đặt hàng sau 16h, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn vào ngày hôm sau

Để đơn hàng có thể đến một cách nhanh chóng nhất, quý khách hàng cần điền địa chỉ một cách chính xác và luôn chú ý đến điện thoại để nhân viên giao hàng có thể liên hệ được.

– Đối với đơn hàng có bán kính lớn hơn 20 KM và đơn hàng đi các tỉnh

Với các đơn hàng này, Ofamic sẽ vận chuyển theo đường chuyển phát nhanh bằng ô tô hoặc các dịch vụ vận chuyển như Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,…

Thời gian vận chuyển của những đơn hàng này sẽ giao động từ 1 đến 5 ngày tùy vào khoảng cách từ địa chỉ lấy hàng đến địa chỉ nhận hàng.

Chi phí vận chuyển tại Ofamic

Đối với tất cả các đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 VND, Ofamic sẽ miễn phí vận chuyển đến tất cả các địa phương trên cả nước.

Với những đơn hàng dưới 500.000 VND, Thời Trang Ofamic sẽ tính chi phí như sau:

– Đối với đơn hàng nội thành TP Hồ Chí Minh: Chi phí là 20.000 VND

– Đối với đơn hàng ngoài TP Hồ Chí Minh: Chi phí là 30.000 VND

Ngoài ra, còn tùy vào từng nhà cung cấp khác nhau mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau, bạn sẽ được thông báo trong mô tả sản phẩm hoặc trong quá trình thanh toán.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy liên hệ cho thời trang Ofamic qua thông tin liên hệ hoặc qua khung chat của website để được giải đáp chi tiết.